Nếu bạn không có thời gian hãy nhấp vào đường dẫn dưới đây để được tư vấn về thông tin và cách sử dụng bẫy mỡ inox một cách cụ thể và chi tiết:
Bẫy mỡ inox – Một vài chú ý khi vận hành
Một vài chú ý khi vận hành hệ thống tách mỡ:
+ Thể tích của mỗi bể khoảng 1m3-2m3 tùy theo công suất bếp ăn, vị trí, diện tích đất. Khi xây dựng phải tính đến hút cặn và mỡ bằng xe.
+ Khoảng 6 tháng phải hút các chất cặn bẩn và 1 lần (xe hút hầm vệ sinh của công ty) tùy theo khối lượng chế biến của nhà bếp.
+ Định kỳ phải kiểm tra tại hố sau bể, nếu không mỡ sẽ đầy và theo nước tràn ra ngoài.
+ Phải có các lưới lọc rác sau ống xả các bồn rửa chén bát để tránh rác, thìa, đũa, túi nhựa chảy vào đường ống.
+ Dùng tấm gạt bằng cao su cứng để gạt sạch thức ăn và dầu mỡ còn dính trên dụng cụ xào nấu, tô dĩa.
Bẫy mỡ inox – Một vài chú ý khi vận hành |
Bẫy mỡ inox – Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ
Sau khi nước thải được đưa vào hộp lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.
Bẫy mỡ inox – Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ |
Bẫy mỡ inox – Bài viết cùng chủ đề
Bạn hãy nhấn vào đường dẫn dưới đây:
Chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có thêm thông mới với cùng chủ đề.
Bẫy mỡ inox – Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Bạn hãy liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết:
Công ty TNHH CAMIX - Đơn vị cung cấp bẫy mỡ inox uy tín | |
Số 34-36, Đường 57A, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM | |
Phone | : (08).6681.1673 / (08).5407.3940 |
Hotline | : 0903.318.778 (Ms.Dinh) |
: info@camix.com.vn | |
info_camix@email.com | |
Website | : http://camix-01.wixsite.com/oil-separation |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét